Vợ Công Phương bị soi bụng lùm xùm trong đám cưới, dân mạng xôn xao nghi vấn cô dâu đã có bầu

Xem xong loạt ảnh trong đám cưới của Công Phượng và Viên Minh, nhiều dân mạng khá tò mò không biết liệu cô dâu Viên Minh đã mang bầu chưa vì nhiều chi tiết “đáng ngờ”.

Chiều 16/11, lễ cưới của cặp đôi Công Phượng – Viên Minh đã diễn ra tại trung tâm tiệc cưới sang chảnh ở Sài Gòn. Vì hạn chế truyền thông tác nghiệp nên không có quá nhiều hình ảnh long lanh của cặp đôi xuất hiện trên các trang báo và mạng xã hội.

Trong một số bức ảnh được đăng tải, cô dâu Viên Minh và chú rể Công Phượng rạng rỡ, xinh đẹp đón nhận những lời chúc mừng hạnh phúc từ bạn bè, người thân.

Bên cạnh những lời chúc phúc đó, bà xã Công Phượng bị một số người “soi” vò.ng eo lớn rõ, đặt ra nghi vấn về tin cô dâu đang mang bầu. Nhiều người còn “soi” cả chi tiết cô dâu liên tục lấy hoa cầm tay che bụng và chỉ uống nước lọc thay vì rượu vang để khẳng định cho việc Viên Minh đang có tin vui.

Cô dâu bị dân mạng “soi” đang có bầu vì bụng lớn rõ

Tuy nhiên, dù tranh cãi thế nào thì hầu hết mọi người đều dành lời chúc phúc tốt đẹp dành cho 2 vợ chồng. Nếu quả thực vợ Công Phượng đang có tin vui thì ai ai cùng mừng cho cặp đôi.

Dù tranh cãi thì khán giả đều muốn dành những lời chúc phúc tốt đẹp cho cặp đôi

Nhiều cầu thủ là bạn bè của Công Phượng được mời tới tham dự bữa tiệc

Cặp đôi chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình

Được biết, sau đám cưới tại TP.HCM, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức tiệc mừng cho bạn bè tại Phú Quốc vào ngày 18.11. Tiếp theo, lễ cưới tại nhà trai ở Đô Lương, Nghệ An cũng được tiến hành ngày 3.12 tới đây.

Hình ảnh trong lễ xin dâu vào buổi sáng 16/11 của cặp đôi

Trước đó Viên Minh cũng từng bị dân mạng “nhắc tên” về nghi vấn có bầu khi mặc đầm suông rộng

Tinnhanhvnn

Related posts

Leave a Comment