Con вạc khai “được CSGT đưa bộ đàm để hỗ trợ tuần tra, вắи тốc ƌộ”

Công an b;ắ.t quả t.a.ng một nhóm người đang đ;á.nh b.ạ.c, thu giữ 2 bộ đàm, tai nghe. Tại cơ quan công an, ban đầu những người này khai ‘bộ đàm được CSGT giao để hỗ trợ tuần tra, b;ắ.n tốc độ’.

Ngày 18.11, nguồn tin PV Thanh Niên cho biết Công an Q.9 (TP.HCM) đang x;á.c minh, làm rõ vụ 5 người bị b;ắ.t quả t;a.ng đ;á.nh b;ạ.c ăn tiền, có mang theo người bộ đàm được cho là của CSGT. Công an thu giữ hơn 30 triệu đồng, 2 bộ đàm, tai nghe, nhiều điện thoại và xe máy.

Hình minh h.ọ.a

Theo thông tin ban đầu, lúc 10 giờ ngày 16.11, nhóm 5 người gồm T.Q.N (quê Bạc Liêu), H.Q.Đ, N.L.Q (cùng ngụ Q.9), N.A.H (quê Bình Dương), T.T.K (quê Vĩnh Long) đang tụ tập đ;á.nh b;ạ.c ăn tiền với h.ì.nh thức l.ắ.c bầu cua trên điện thoại di động tại một quán nước trên QL1 (đoạn thuộc địa bàn Q.9) thì bị công an b;ắ.t g.i.ữ.

Ngoài tiền đ;á.nh b.ạ.c, công an thu g.i.ữ trong người T.Q.N 1 bộ đàm hiệu BaoFeng và hai tai nghe, 1 đèn pin đã qua sử dụng; th.u g.i.ữ trong người của H.Q.Đ 1 bộ đàm hiệu BaoFeng.

Tại cơ quan công an, 5 người này khai nhận việc tụ tập tại quán nước nói trên để lắc bầu cua trên điện thoại, ăn tiền, mỗi lần đặt từ 20.000 – 50.000 đồng. T.Q.N được x;á.c định là người c;ầ.m cái.

T.Q.N khai bộ đàm và tai nghe là của một CSGT đưa để hỗ trợ tuần tra, kiểm soát. H.Q.Đ cũng khai bộ đàm mình đang g.i.ữ là do một CSGT đưa cho để sạc pin và hỗ trợ b;ắ.n tốc độ trên đường. Hiện Công an Q.9 vẫn đang tiến hành làm rõ, x;á.c minh lời khai ban đầu này.

Theo tin tức

Related posts

Leave a Comment