Đám cưới Công Phượng – Viên Minh giản dị đến lạ: Khi hạnh phúc thật cần chi màu mè

Đám cưới Công Phượng – Viên Minh tại thành phố Hồ Chí Minh khép lại với những khoảnh khắc rất dễ thương.

Đám cưới Công Phương – Viên Minh tại thành phố Hồ Chí Minh kết thúc, nhiều dân mạng đã gửi đến cặp đôi này những lời chúc ý nghĩa.

Viên Minh sẽ có rất nhiều lựa chọn để trở thành cô dâu nổi bật, đặc sắc hay tạo nên sự thu hút đặc biệt đến từ váy áo xa hoa. Viên Minh có nhiều hơn một sự lựa chọn để có một lễ cưới được nhiều người ngưỡng mộ khi con số chi phí dài và nối tiếp bởi rất nhiều con số “0”.

Dù là tiểu tư nhà giàu nhưng Viên Minh chỉ chọn mẫu váy cưới tinh tế, đơn giản.

Thế nhưng Công Phượng và Viên Minh đã lựa chọn sự đơn giản, ấm cúng chẳng như những lời đồn đoán trước đó về một “siêu đám cưới” rình rang khiến cả ba bên bốn họ bất ngờ, trầm trồ hay xuýt xoa. Người ta vẫn thường bảo “đám cưới chẳng để cho mình” mà trong buổi hôn lễ đó có rất nhiều điều cần phải thể hiện, nhất là khi cả hai đều là “người của công chúng”.

Mỗi hành động vui cười, nước mắt hay tất thảy mọi thứ đều được đưa lên soi xét với hằng hà sa số những chiếc kính lúp với sự phóng đại siêu to khổng lồ. Ấy vậy mà, cả hai đã chọn cho mình “chiếc áo” vừa vặn về cảm xúc, phù hợp với con người bên trong, không câu nệ hơn thua trong việc “tổ chức đám cưới”. Có lẽ, đây là một điều dũng cảm chăng!

Cả hai rạng rỡ trong hôn lễ

Sáng nay, khi tin hôn lễ của cả hai vẫn ngập tràn mặt báo, chợt thấy hình ảnh cả hai ngồi thụp xuống sàn tiệc sau khi khách khứa thưa dần. Nhìn những chiếc đầm giản dị của cô dâu, nhìn nụ cười ấm nồng của chàng tiền đạo nhiều lần ngạo nghễ khi ghi bàn trên sân cỏ mới thấy đôi khi hạnh phúc thật người ta cũng chẳng cần diễn cho tròn vai.

Khi hạnh phúc thật người ta mới dám xả vai nhanh như vầy trong lễ cưới

Dạo một vòng quanh các trang mạng xã hội, bên cạnh những lời bình luận săm soi này kia thấy rất nhiều dân mạng để lại ý kiến rằng: “Khi hạnh phúc thật cần chi màu mè!“.

Váy cưới đẹp không khó mà lựa, mà có nhưng váy cưới hạnh phúc chẳng dễ mà tìm.

“Thật đơn giản, không phô trương”, bình luận của người hâm mộ.

Chúc mừng hạnh phúc Công Phương – Viên Minh! Các bạn đã có một buổi hôn lễ thật vui và hạnh phúc.

(Nguồn ảnh: Vietnamnet)

Related posts

Leave a Comment