Bắt khẩn cấp cha dượng b.ạo hà.nh con trai vợ d.ã m.an

Sau khi uống rượu, Thịnh đã dùng tay chân đánh đập con riêng của vợ khiến mặt mũi đứa trẻ sưng phù, nằm gục dưới đất, khóc không thành tiếng.

Cơ quan chức năng phường Mai Hùng cho biết, đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Trần Thịnh (29 tuổi, ngụ khối 12, phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An) để điều tra hành vi ” bạo hành trẻ em”. Nạn nhân là bé Hồ Phúc H (2 tuổi) con trai riêng của vợ Thịnh.

Khuôn mặt bé H sưng phù, nghi do bị bạo hành.

Như thông tin đã đưa, khi đi làm về, chị Nguyễn Thị S (36 tuổi, mẹ cháu H) hoảng hốt khi phát hiện con trai mình nằm lả dưới nền nhà, mặt mũi sưng phù, cơ thể nhiều vết thương, tinh thần hoảng loạn.

Chị S bế con lên rồi hỏi chồng nguyên nhân thì được Thịnh trả lời: “Nó bị ngã”.

Chị S sau đó đã điện cho người mẹ ruột là bà Nguyễn Thị S (65 tuổi, ngụ cùng địa phương) đến đưa con trai mình đi cấp cứu.

Bé H được mẹ và bà ngoại đưa đi cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn.

Nghi ngờ những vết thương trên cơ thể cháu H không phải bị té ngã mà bị đánh đập, người thân liền trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Tối cùng ngày, sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an phường Mai Hùng đã mời Thịnh về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Thịnh khai nhận hành vi bạo hành cháu H.

Thịnh khai nhận, vào chiều cùng ngày, sau khi đi làm về, Thịnh đã uống rượu. Nhìn thấy cháu H chơi ở góc nhà, Thịnh đã gọi lại và dùng tay, chân đánh đập cháu bé gây nên những thương tích trên.

Được biết, Thịnh và chị S mới kết hôn vào tháng 8/2017. Bé H là con riêng của vợ Thịnh. Chị S đang mang thai đứa con thứ 2.

Cháu H đang được theo dõi tích cực tại phòng khám.

Hiện đối tượng Thịnh đang bị cơ quan chức năng tạm giam để làm rõ vụ việc

Theo Thời đại

Related posts

Leave a Comment