Chồng bắt vợ tự cắt tóc, rạch mặt vì… tin nhắn lạ

Ông Nguyễn Văn Cường bố đẻ chị Nguyễn Thị Hường (24 tuổi ở xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai, Hà Nội) cho biết, về đến nhà, con gái ông tiếp tục bị chồng đá vào ngực, bụng và sườn.

Trong cơn ghen điên loạn, Kiều đưa dao lam cho chị Hường, bắt chị tự cắt tóc và rạch mặt mình, nếu không thì Kiều sẽ đánh. Chị Hường đã phải tự cắt tóc và rạch hàng chục nhát trên mặt mình.

Kiều còn bắt vợ phải quỳ từ 17h ngày 19/11 đến 5h sáng ngày hôm sau. Khi chị Hường mệt mỏi gục đầu xuống, Kiều túm tóc giật lên và tiếp tục đấm đá. Đến sáng, Kiều gọi điện cho anh trai chị Hường xuống nhà đưa chị Hường về nhà bố mẹ đẻ.

Sau đó, Kiều lại xuống nhà bố mẹ đẻ của chị Hường bắt vợ trở về, tiếp tục đánh. Thấy chị Hường bị hành hạ dã man, gia đình ông Cường đã lên đón con về thì Kiều quay sang chửi bới gia đình ông Cường.

Gia đình ông Cường đã mời nội tộc đến họp bàn, đồng thời báo cáo với công an xã Xuân Dương đề nghị can thiệp. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CA xã lập biên bản sự việc, đồng thời mời Kiều và chị Hường lên UBND xã giải quyết.

Gia đình ông Cường đã đưa chị Hường đến BVĐK huyện Thanh Oai để điều trị, sau đó đưa chị lên BV Quân y 103. Theo chẩn đoán ban đầu của bác sĩ thì chị Hường bị giập các cơ, đầu bị choáng, vùng kín bị chảy máu và nhiều chấn thương khác trên cơ thể.

Chị Hường điều trị tại BV Quân y 103 với nhằng nhịt vết thương trên mặt.

Theo ông Cường, dù gia đình đã trình báo và gửi đơn đến CA huyện Thanh Oai đề nghị xử lý nghiêm Kiều về hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác, nhưng gần một tuần trôi qua, công an huyện Thanh Oai vẫn chưa có động thái gì trong việc xử lý Kiều.

Trao đổi với phóng viên, ông Ngô Văn Tuấn – Trưởng công an xã Xuân Dương cho biết công an xã lập biên bản sự việc, đồng thời báo cáo lên công an huyện. Còn về người bị hại, công an xã đã chụp ảnh và lấy lời khai. Công an huyện cho ý kiến là lúc này hai vợ chồng có 3 con nhỏ, nên để Kiều ở nhà chăm sóc con và yêu cầu Kiều nếu có giấy triệu tập của cơ quan công an thì phải có mặt ngay để phục vụ công tác điều tra. Ông Tuấn cho biết thêm, trước mắt, công an xã đã đề nghị gia đình chị Hường lo việc chạy chữa. Sau này, chị Hường ổn định sức khỏe công an xã sẽ căn cứ vào tình hình vết thương đề nghị công an huyện giám định y khoa để kết luận về mặt sức khỏe.

Còn việc xúc phạm danh dự, nhân phẩm, công an xã sẽ phối hợp với cấp trên để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nguồn:zingnews

Related posts

Leave a Comment