Một phụ nữ mất tích khi đi bắt ốc bỏ lại 2 con nhỏ bơ vơ

Một người phụ nữ đi bắt ốc mất tích nghi do bị đ∪ốι nước và bị nước ç∪ốn τrôι bỏ lại 2 con nhỏ bơ vơ khiến nhiều người xót thương.

Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng An Thới (H.Phú Quốc, Kiên Giang) đang phối hợp người dân địa phương tìm kiếm một phụ nữ mất tích khi đi bắt ốc.

Người nhà đang tìm kiếm chị Hoài ở khu vực bãi Đất Đỏ – Ảnh: Thanh Niên

Ngày 20.11, trung tá Nguyễn Phương Thanh, Phó đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng An Thới (H.Phú Quốc, Kiên Giang), cho biết đơn vị đang phối hợp người dân tìm kiếm một phụ nữ bị mất tích khi đi bắt ốc gạo tại khu vực Bãi Đất Đỏ.

Khoảng 19 giờ ngày 18.11, gia đình chị Võ Thị Như Hoài (30 tuổi, ngụ H.Phú Quốc) đến trình báo lực lượng biên phòng sau nhiều giờ tìm kiếm chị Hoài mà không thấy. Theo thông tin từ người nhà, chị Hoài cùng gia đình từ tỉnh Phú Yên đến Phú Quốc tìm kế sinh nhai. Trong thời gian chờ xin việc làm, vợ chồng chị đi bắt ốc gạo để mưu sinh.

Khoảng 16 giờ ngày 18.11, chồng chị Hoài đi TT.Dương Đông có việc nên chị Hoài gửi 2 con nhỏ cho bà ngoại trông coi rồi ra khu vực Bãi Đất Đỏ bắt ốc gạo. Tuy nhiên, chờ mãi không thấy chị về nhà nên cả nhà đổ xô đi tìm nhưng chỉ phát hiện đồ đạc, vật dụng trên bãi đất nhưng không thấy chị Hoài.

Ban đầu, cơ quan chức năng dự đoán có thể chị Hoài bị đ∪ốι nước và bị nước ç∪ốn mất tích. Biết được gia cảnh của chị Hoài rất khó khăn nên nhiều người dân đã đóng góp hỗ trợ cho 2 đứa con chị.

Nguồn: https://thanhnien

Related posts

Leave a Comment