100 người làng mỗi người bán 1 tấn lúa để có tiền đi từ Thanh Hoá vào TP.HCM cổ vũ Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Và thật may mắn, Đỗ Thị Hà đã không làm cho gia đình, cô dì chú bác và những người hàng xóm của mình phải thất vọng khi đăng quang ngôi vị cao nhất.

Đỗ Thị Hà – cô gái sinh năm 2001, sở hữu chiều cao 1,75m, số đo hình thể 80-60-90 đã trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020. Bên cạnh nỗ lực không ngừng nghỉ của Đỗ Thị Hà suốt 4 tháng qua còn là sự cổ vũ của bố mẹ, người thân trong gia đình, bạn bè và hàng xóm của người đẹp.

Khoảnh khắc Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ngay sau khi Đỗ Thị Hà đăng quang, bên trong hậu trường, thím của Hoa hậu Việt Nam 2020 – cô Phạm Thị Sớm không kìm được cảm xúc khi chứng kiến cháu gái đăng quang.

Cô cho biết, những người dân trong làng và xã vì rất yêu mến Đỗ Thị Hà nên hơn 100 người, mỗi người bán 1 tấn thóc để có tiền mua vé máy bay và ăn ở đi lại đi từ Thanh Hoá và TP.HCM cổ vũ cho người đẹp. Có những người đã vào TP.HCM từ 2 ngày trước để theo chân và cổ vũ cho Đào Thị Hà. Một số người do bận công việc thì phải đến sáng nay mới có mặt.

‘Ở nhà Hà rất chăm chỉ, ngoan ngoãn nên khi cháu đi được đến với cuộc thi này, dân làng rất ủng hộ và mọi người đều sẵn sàng bán lúa để ủng hộ cháu’ – cô Phạm Thị Sớm chia sẻ. Không chỉ học giỏi, Đỗ Thị Hà còn rất chịu khó, sau giờ học thường giúp bố mẹ và chú thím làm công việc đồng áng.

Ngoài ra cô Phạm Thị Sớm cũng cho biết, gia cảnh của Hoa hậu Việt Nam 2020 rất bình thường, bố mẹ đều làm nông nghiệp. Để có tiền nuôi các con ăn học, bố của Hoa hậu Việt Nam 2020 phải làm đủ nghề.

Cùng với cô Phạm Thị Sớm, chị gái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là Đỗ Thị Hương cũng có mặt tại sân vận động. Chị cho biết gia đình không ai kỳ vọng em gái sẽ đăng quang vì mặt bằng thí sinh năm nay rất đẹp và tài năng. Bản thân chị cũng không hề biết em gái đi thi Hoa hậu cho đến khi Đỗ Thị Hà lọt vào vòng bán kết.

Theo BN/Báo Đất Việt

Related posts

Leave a Comment