Người Mẹ Lấy Thân Mình Che Chở Cho Con Khi Vách Đá Đổ Ập Xuống

Trong lúc đang ngồi nghỉ mát ở bãi biển thì vách núi phía sau bất ngờ đổ sập xuống, vùi lấp gia đình 3 người.

Tình mẫu tử luôn là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất trên đời này. Câu chuyện dưới đây chính là một minh chứng như vậy.

Khi vách đá bất ngờ đổ sập xuống, người mẹ đã dành sự cố gắng cuối cùng để bảo vệ con, mong con bình an.

Kỳ nghỉ của gia đình nhỏ bị chôn vùi dưới lớp đất đá

Theo The Sun đưa tin, gia đình 3 người gồm chồng là Hugo Pereira, 32 tuổi; vợ là Stella Souza và cậu con trai 7 tháng tuổi đã cùng nhau đi du lịch tại bãi biển nổi tiếng Pipa, bang Rio Grande do Norte, miền Bắc Brazil. Tuy nhiên vào ngày 17/11, trong lúc đang ngồi tận hưởng bầu không khí trong lành, đón gió mát tại bãi biển thì một sự cố đã xảy ra.

Khu vực gia đình gặp nạn (Ảnh: The Sun)

Cụ thể vách đá lớn phía sau lưng họ bất ngờ đổ sập xuống trong giây lát khiến không ai kịp phản ứng. Gia đình 3 người cùng chú cún cưng Brisa đã bị những khối đất đá lớn vùi lấp, mất tích.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: The Sun)

Igor Caetano, người dân địa phương chứng kiến toàn bộ sự việc chia sẻ trên kênh truyền hình G1 của Brazil cho biết anh cùng nhiều người khác đã đào bới đất đá để tìm kiếm nạn nhân. Người chồng được tìm thấy đầu tiên sau đó đến người vợ cùng đứa bé.

Khoảnh khắc khiến những người tham gia tìm kiếm nghẹn ngào

Điều đáng tiếc là mặc dù hàng chục người đã cố gắng đào bới bằng tay và gậy gỗ để cứu giúp các nạn nhân nhưng hai vợ chồng anh Hugo Pereira vẫn không thể qua khỏi. Còn cậu bé 7 tháng được tìm thấy trong tình trạng còn thở. Một bác sĩ tại vùng lân cận đã cố gắng sơ cứu nhưng em vẫn không thể vượt qua khi được đưa đến bệnh viện.

Em bé được tìm thấy trong tư thế nằm gọn trong lòng mẹ. Có lẽ trong giây phút nguy hiểm nhất, chị Stella đã cố làm tất cả để bảo vệ con. Chị cúi xuống để đất đá không đè vào người em. Khoảnh khắc này đã khiến những người tìm kiếm không kìm nổi nước mắt.

Khu vực biển gia đình gặp nạn (Ảnh: The Sun)

Anh họ của chị Stella cho biết anh sinh ra và lớn lên tại đây nên hiểu khá rõ về nguy cơ tiềm ẩn dưới những vách đá và đã cảnh báo du khách về việc ngồi dưới bóng râm của vách đá hóng mát.

Trong khi đó phía nhà chức trách cũng cho biết họ đã đặt biển báo về nguy cơ đất lở do triều cường. Lý giải về nguyên nhân vách đá sụp đổ, nhân viên truyền thông của thành phố Tibau do Sul cho rằng thủy triều đã làm cho phần chân vách đá bị xói mòn.

Cộng đồng mạng cảm động trước tình mẫu tử thiêng liêng

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người đã gửi lời chia buồn đến gia đình trên. Đồng thời không giấu nổi sự xúc động trước sự hy sinh cao cả của người mẹ.

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)

-“Mình đã đọc được khá nhiều câu chuyện mẹ vẫn cố gắng bảo vệ con khi sự cố xảy ra. Đúng là không ai thương con bằng mẹ”.

-“Chắc trong giây phút ấy chị đã dùng tất cả sức lực cuối cùng để cứu lấy con mình. Đáng tiếc phép màu đã không xảy ra”.

Hiện câu chuyện cảm động trên vẫn đang được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Còn bạn, bạn có suy nghĩ như thế nào?

Theo tin tức

Related posts

Leave a Comment