Tin Nóng : Hai thiếu nữ bị chính mẹ ruột ép bán d.â.m để kiếm tiền

“Con rất biết ơn mẹ đã cho con sự sống trên cõi đời này. Nhưng mẹ cũng từng được bà ngoại sinh ra và nuôi đến khi trưởng thành… Vậy sao mẹ nỡ hại đời chúng con?”, cô gái trẻ nghẹn lời trên hàng ghế bị hại.

Nỗi ấm ức ấy như bị dồn nén quá lâu, để rồi bộc phát, tuôn ra cùng dòng nước mắt của cô gái trẻ làm nhói lòng những người dự khán. Không biết phía trên vành móng ngựa, người mẹ tội lỗi có ăn năn vì đã bán con mình cho qủy dữ, hay bà chỉ cúi đầu để tránh những cái nhìn phẫn nộ của mọi người bên dưới.

Hơn 20 năm trước, bị cáo Châu lên xe hoa về nhà chồng theo tiếng gọi của tình yêu. Rồi 4 đứa con (3 gái và 1 trai) lần lượt ra đời trong hoàn cảnh gia đình khó khăn tứ bề. Hằng ngày, một mình ông Tiếp (chồng của Châu) làm quần quật từ sáng tới tối, kiếm tiền nuôi vợ con. Còn Châu, với bản chất lười biếng, chỉ biết chưng diện, cờ bạc, bỏ bê chồng con khiến nợ ngập đầu. Sợ chủ nợ truy sát, Châu nhanh chân dẫn cô con gái lớn là Khanh (16 tuổi) trốn lên Cần Thơ, bỏ lại đứa con trai út khi chưa tròn tuổi và hai cô con gái (Loan và Phượng) chưa lên 10.

Tại đây, không nghề nghiệp, không tiền bạc, Khanh bắt đầu dấn thân vào nghề bán dâm trong sự khích lệ của mẹ ruột. Thấy con gái kiếm được bộn tiền từ “vốn tự có”, Châu lại tiếp tục cuộc sống hoang đàng của mình. Trong khi đó, tại quê nhà, ông Tiếp vẫn ngụp lặn trong các khoản nợ do vợ để lại và kiếm tiền nuôi dưỡng cha mẹ già cùng các con thơ. Thấy cha cực khổ, hai cô con gái đã rất chăm ngoan, liên tục đạt học sinh giỏi của trường.

Hai chị em thiếu nữ này đã trải qua những ngày tháng kinh hoàng bên mẹ. Ảnh: Phương Thư.

Bỗng một ngày, hai mẹ con Châu mò đến trước cổng trường của hai cô con gái. Thời gian xa cách, khiến những thiếu nữ không cầm được nước mắt, sà ngay vào lòng mẹ.

“Mẹ và chị nói bây giờ rất giàu có, muốn đưa 2 chị em con lên Cần Thơ chăm sóc và cho ăn học để sau này lo cho cha. Mẹ còn nói sẽ gởi cho cha 30 triệu để xài. Tin mẹ nên 2 chị em con đi theo mà chưa kịp báo cho cha biết”, Phượng nghẹn giọng nói trước tòa.

Đến Cần Thơ, 2 chị em Loan được mẹ dẫn đi chơi siêu thị, mua sắm quần áo mới. Tuy nhiên, ngay sau đó, người mẹ trở mặt, cấm con đi học và buộc phải bán trinh cho khách làng chơi. Không chấp nhận, hai thiếu nữ đã phải nhận những trận đòn roi nghiệt ngã từ chính mẹ và chị ruột của mình.

“Vì quá sợ hãi và đau đớn, lại bị mẹ hăm sẽ ép em Phượng đi bán trinh thay nên con thấy thương em quá mà đành chấp nhận…”, cô chị tên Loan với khẩu trang bịt kín mặt khóc tức tưởi tại phiên tòa.

Tưởng sẽ yên thân sau khi mẹ thu về được 1.000 USD từ đêm đó, Loan không ngờ mẹ và chị lại tiếp tục bắt đi bán dâm cho khách. Hằng ngày, Khanh liên lạc với những khách “ruột” để “chào hàng” chính em gái mình. Có hôm, cô gái tội nghiệp phải “phục vụ” tới 20 lượt khách nếu không muốn hứng chịu đòn roi của các “tú bà” cùng dòng máu. Nhưng, đau đớn hơn, em gái Phượng của cô cũng không tránh khỏi số phận.

“Mẹ bảo đang thiếu nợ nhiều lắm, nếu một ngày chỉ đi khách 3 – 4 lần sẽ không đủ tiền trả nợ nên ép tụi con đi suốt. Nhiều khi mệt, con không muốn đi nhưng mẹ và chị gái lại đánh, nhốt trong nhà và bỏ đói. Sợ lắm nhưng không có tiền nên con và chị không thể bỏ trốn…”, Phượng tiếp lời chị trong nước mắt.

Một lần, có người khách “bo” cho 200 ngàn đồng, Loan giấu kỹ trong người chờ cơ hội dùng tới. Đến ngày kia, phát hiện mẹ ngủ say còn Khanh đi vắng, 2 chị em Loan đã bỏ trốn trong đêm về quê kêu cứu.

Quá đau đớn trước việc làm của vợ và con gái lớn, ông Tiếp tố cáo với công an và gửi 2 đứa con ra nhà người quen ở Bình Định trốn. Từ đó, người đàn ông này bắt đầu sống khép mình, không giao lưu với bà con làng xóm. Ông không muốn nhận từ họ cái nhìn đầy thương hại hay có khi lại là những lời đồn đại ác ý.

“Bà ấy không phải là con người. Lúc trước ra đi để lại cho tôi một khoản nợ khổng lồ và đứa con còn đỏ hỏn. Thân tôi gà trống nuôi con nên người, ai ngờ chỉ vì đồng tiền mà bà ấy nỡ vùi đời 2 đứa trẻ vô tội…”, ông Tiếp cay đắng trình bày với HĐXX.

Mẹ con Châu ôm nhau khóc sau khi nghe Viện kiểm sát đề nghị mức án. Ảnh: Phương Thư.

Thấy mọi người đều chỉ “mũi dùi” vào mình, Châu lớn giọng chống chế: “Do quá túng quẫn nên bị cáo mới đẩy 2 con đi bán dâm để lấy tiền tiêu xài. Bị cáo không hề đánh hay ép buộc 2 con mà chỉ dụ thôi. Hai đứa này đã vu khống cho bị cáo…”. Người đàn bà bỏ lửng câu nói khi bắt gặp những ánh mắt đầy căm hờn của những người ruột thịt phía dưới.

“Con rất biết ơn mẹ đã cho con sự sống trên cõi đời này. Nhưng mẹ cũng từng được bà ngoại sinh ra và nuôi đến khi trưởng thành… Vậy sao mẹ nỡ hại đời chúng con…”, Phượng cất lời trong tiếng nấc nghẹn ngào, gương mặt giàn giụa nước mắt. Dưới khán phòng nhiều đôi mắt cũng đỏ hoe.

Giờ nghị án, hai mẹ con Khanh ôm nhau khóc trong khi ba cha con ông Tiếp lặng lẽ bỏ ra ngoài. “Sau hôm nay tôi sẽ bán hết nhà cửa, ruộng vườn rồi bỏ đi xứ khác sống chứ mặt mũi nào ở đây. Hai chị em Loan vừa thi đậu vào lớp 10 ở một trung tâm giáo dục tại Cần Thơ. Hiện nơi này sẽ lo cho chúng ăn học và dạy nghề cho đến khi tốt nghiệp lớp 12. Chúng nói sẽ cố vượt qua nỗi đau này, học thật giỏi để sau này lo cho cha…”, người đàn ông đưa ánh mắt buồn bã về phía hai cô gái đang tựa vào nhau cuối hiên phòng xử.

TAND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã tuyên phạt Ngô Hồng Châu mức án 9 năm tù và con gái Trần Hồng Khanh 7 năm tù cùng về tội “ép buộc người chưa thành niên phạm pháp” và “môi giới mại dâm”.

Phiên tòa kết thúc, mẹ con Châu dáo dác nhìn xung quanh nhưng bóng ba cha con ông Tiếp mất hút tự khi nào.

Theo https://vnexpress.net

Related posts

Leave a Comment